Top 5 thương hiệu giấy vệ sinh uy tín và nên sử dụng nhất hiện nay

Là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, khi mua giấy vệ sinh bạn cần phải chú ý đến chất lượng cũng như nguồn gốc của giấy vệ sinh. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ? Vậy giấy vệ sinh đảm bảo cần những tiêu chuẩn gì và nên lựa chọn thương hiệu nào. Chúng ta hãy cùng khám phá bài viết sau đây nhé!

1. Tiêu chuẩn đánh giá thương hiệu giấy vệ sinh an toàn và uy tín

– Không phải càng trắng càng tốt

Không phải sử dụng giấy vệ sinh càng trắng là càng tốt cho sức khỏe đâu nhé. Bởi vì giấy càng trắng lại có nguy cơ sử dụng chất tẩy trắng rất lớn sẽ làm ảnh hưởng tới vùng kín của bạn.

– Giấy có nguồn gốc rõ ràng

Khi sử dụng giấy vệ sinh bạn nên mua giấy có chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Giấy không mùi

Hầu hết các loại giấy thơm đều chứa mùi các chất  hóa học, chất  tạo mùi dễ gây nên sự kích ứng da từ đó gây nên hiện tượng viêm nhiễm ở vùng kín. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn các loại giấy không mùi để giữ gìn sức khỏe bạn nhé.

– Không để giấy bên ngoài quá lâu

Khi sử dụng giấy vệ sinh bạn nên dùng đến đâu thì mới bóc ra đến đó, không được để giấy ở bên ngoài quá lâu bởi như vậy sẽ dễ tiếp xúc vi khuẩn.

2. Một số thương hiệu giấy vệ sinh được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam

– Pulppy

Là nhãn hiệu giấy vệ sinh cao cấp được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam với độ an toàn vệ sinh đại đủ tiêu chuẩn. Pulppy gồm 2 lớp giấy dẻo dai và mềm mịn hơn do được làm từ bột giấy nguyên chất trên dây chuyền hiện đại khép kín với công nghệ chọn lựa và kết nối theo cấu trúc α của công ty TNHH New Toyo-Pulppy nên sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình và rất thân thiện với môi trường. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

– Rossy

Là thương hiệu giấy vệ sinh cao cấp cho thị trường thành phố và hiện đang là sản phẩm được tiêu thụ với số lượng lớn trên thị trường. Hiện Rossy có 3 dòng sản phẩm chính đó là loại 6 cuộn, 10 cuộn và 12 cuộn. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có cảm giác rất mềm mại và thấm hút ẩm tốt.

– White Cloud

Đây là dòng giấy vệ sinh cao cấp đến từ Mỹ, với cấu tạo gồm 1 hoặc 2 lớp giấy, nhìn khá mỏng, nhẹ nhàng và mềm dịu với người dùng. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại và mát khi sử dụng sản phẩm. White Cloud với 100% bột giấy thiên nhiên, không sử dụng hóa chất tẩy màu, chất làm trắng nên an toàn cho người sử dụng.

– Giấy vệ sinh E’mos

Là sản phẩm thuộc thương hiệu Unicharm được sản xuất từ những sợi giấy thiên nhiên nhất, quy trình sản xuất hiện đại, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng nên sản phẩm này ngày càng  chiếm được sự ưu ái cho người sử dụng..

– Giấy Vệ sinh Smile
Là dòng giấy vệ sinh cao cấp trong những dòng giấy vệ sinh của công ty Phúc Anh. Giấy vệ sinh Phúc Anh đã được chứng nhận là một trong các loại giấy an toàn tới sức khỏe người tiêu dùng, được kiểm nghiệm hợp quy theo tiêu chuẩn quốc gia do vậy mà ngày càng được sử dụng rộng rãi tại mọi tỉnh thành trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *