Công ty TNHH SX – KD Giấy Phúc Anh được thành lập năm 2011, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn, khăn ăn, giấy rút.. cung cấp cho các đại lý từ Bắc – Trung – Nam và các công ty, doanh nghiệp lớn tại các KCN,…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Giấy Phúc Anh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Giấy Phúc Anh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Giấy Phúc Anh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Giấy Phúc Anh luôn luôn trong tầm tay bạn”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Giấy Phúc Anh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Giấy Phúc Anh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Công ty TNHH Sản xuất – Kinh doanh Giấy Phúc Anh cam kết:

– Giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Dịch vụ giao hàng tận nơi.

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Sản phẩm 100% được sản xuất từ bột giấy nguyên chất, không gây hại cho sức khỏe.

– Giải quyết những lo lắng về chất lượng và chi phí của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ít nhất 20% chi phí dành cho giấy vệ sinh.

Website của chúng tôi được thành lập với mục đích tạo ra một kênh thông tin về lĩnh vực ngành giấy, thiết bị sản xuất, các loại giấy phục vụ Quý khách hàng tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.

 

CÔNG TY TNHH SX- KD Giấy Phúc Anh

Địa chỉ: KCN Phong Khê- P.Phong Khê – T.P Bắc Ninh

ĐT: 0222 3829 399– Hotline: 0888.061.268 – 0888.727.168

Email: giayphucanh@gmail.com

Website: smiletissue.com.vn/phucanhpaper.com