Công ty Sản xuất giấy vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam

Phúc Anh là Công ty Sản xuất giấy vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam được thành lập từ năm 2011, được người tin dùng, nhà Phân phối tin tưởng đồng hành.

Quy mô Công ty sản xuât giấy vệ sinh

Công ty TNHH SX – KD Giấy Phúc Anh được thành lập năm 2011, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn, Giấy vệ sinh công nghiệp,  khăn ăn, giấy rút.. cung cấp cho các nhà Phân phối trên toàn quốc.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất Giấy vệ sinh chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Giấy Phúc Anh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để được là thương hiệu sản xuất giấy vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam Chúng tôi phải Thế mạnh làm nên thương hiệu Giấy Phúc Anh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Giấy Phúc Anh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng  công đoạn sản xuất giấy vệ sinh.

 

Công ty sản xuất giấy vệ sinh Phúc Anh

Công ty Giấy Phúc Anh tuyển nhà Phân phối giấy vệ sinh trên toàn quốc

– Sản xuất Giấy vệ sinh với chất lượng tốt nhất

– Giá cạnh tranh trên thị trường.

– Luôn đồng hành cùng nhà Phân phối., chăm sóc, hỗ trợ nhà Phân phối để cùng nhau phát triển

– Dịch vụ giao hàng tận nơi.

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Sản phẩm 100% được sản xuất từ bột giấy nguyên chất, không gây hại cho sức khỏe.

– Giải quyết những lo lắng về chất lượng và chi phí của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ít nhất 20% chi phí dành cho giấy vệ sinh.

Hotline : 0888.061.268 0888.272.168.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *