Giấy vệ sinh Vn Airline
Giấy vệ sinh Vn Airline
Giấy vệ sinh Vn Airline
Giấy vệ sinh Vn Airline

Giấy vệ sinh Vn Airline

Thương hiệu : Phúc Anh Tissue

Mô tả :

* Giá bán: Liên hệ * Mang mẫu tận nơi, tư vấn tận tâm * Giao hàng MIỄN PHÍ, TẬN NƠI, NHANH CHÓNG * Trang bị MIỄN PHÍ hộp đựng giấy ( liên hệ tư vấn thêm) 

Giấy vệ sinh Vn Airline được công ty Phúc Anh sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh, không gây hại tới sức khỏe của người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm này đang thay thế một số dòng sản phẩm giấy vệ sinh giá rẻ nhằm mang đến cho người dùng sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Nhờ quy trình sản xuất cao cấp, nguyên liệu sạch, không sử dụng các loại hóa chất độc hại giúp giấy mịn, trắng, không bụi, êm ái, thấm hút tốt và không gây kích ứng da. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp, khách sạn 3 sao trở xuống, hộ gia đình...

Giấy vệ sinh Vn Airline giá rẻ được đóng gói 10 cuộn/ bịch PE giúp người dùng dễ dàng kiếm soát được số lượng sản phẩm. Bao bì tối ưu bỏ qua nhãn mác, giúp hạ giá thành sản phẩm từ đó giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Giấy vệ sinh Vn Airline là sự lựa chọn tối ưu giành cho các công ty, xí nghiệp đông nhân công. Thiết kế hoa văn chấm bi giúp giấy xốp, mềm mại. Đặc biệt, không chứa các loại tạp chất, không bị tối màu khi thấm nước.

Giấy vệ sinh Vn Airline có 2 loại 16kg và 14kg giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với sản phẩm khác

Liên hệ Công ty TNHH Giấy Phúc Anh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Hotline: 0888.061.268 - 0888.727.168

Website: http://smiletissue.com.vn

Email: gaiyphucanh@gmail.com hoặc giayphucanh.kd@gmail.com

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả